เกี่ยวกับ

Goofoo เป็นองค์กรไฮเทคที่ไม่จำกัดด้านเครื่องพิมพ์3D วัสดุซอฟต์แวร์การพิมพ์3D และมีเป้าหมายที่จะเติบโตเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโซลูชันการพิมพ์3D ในโลกด้วยแนวคิดการออกแบบโมดูลาร์และนวัตกรรมที่ยั่งยืน goofoo ได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์3D มากกว่า15ชุดในตลาดตั้งแต่ปี2014ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าเช่นเด็กๆเพื่อความสนุกสนานลำต้น HOBBY Maker, Home, Office, RND Engineering, PILOT Production, แอพพลิเคชั่นอุตสาหกรรมฯลฯ goofoo พยายามอย่างดีที่สุดและปล่อยเครื่องพิมพ์3D เกินความคาดหมายของลูกค้าเราได้รวมห่วงโซ่อุปทานแนวตั้งที่สร้างขึ้นเองซึ่งครอบคลุมส่วนประกอบสำคัญการประกอบขั้นสุดท้ายและบรรจุภัณฑ์เราภูมิใจในคุณภาพของเครื่องพิมพ์ที่เราผลิตและรู้สึกมั่นใจว่าพวกเขาจะจัดหาประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันและยอดเยี่ยมซึ่งเป็นพิเศษและแตกต่างจากคนอื่นๆในตลาด

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

สำรวจโลกที่น่าสนใจของเครื่องอัดรีดเครื่องพิมพ์3D

หัวข้อ: คลี่คลายสิ่งมหัศจรรย์ของเครื่องอัดรีดเครื่องพิมพ์3D บทนำ: เจาะลึกเข้าไปในอาณาจักรของผลิตภัณฑ์ดิจิตอลคอมพิวเตอร์และเริ่มต้นการเดินทางเพื่อสำรวจโลกที่หลากหลายของเครื่องอัดรีดเครื่องพิมพ์3D ค้นพบความสำคัญของพลั่วทางเทคโนโลยีเหล่านี้การใช้งานที่หลากหลายของพวกเขาและข้อดีมากมายที่พวกเขานำเสนอการพิมพ์3D ได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมการผลิตทำให้ C


ศิลปะแห่งวิศวกรรม: ผลักดันขอบเขตด้วยการพิมพ์ PLA 3D

ตารางของเนื้อหา1.บทนำสู่ PLA 3D การพิมพ์2.เข้าใจ PLA และคุณสมบัติ3.ข้อดีของการพิมพ์ PLA 3D 4.การประยุกต์ใช้การพิมพ์ PLA 3D ในงานวิศวกรรม5.ผลักดันขอบเขต: ความก้าวหน้าใน PLA 3D การพิมพ์6.เอาชนะความท้าทายด้วย PLA 3D การพิมพ์7อนาคตของ PLA 3D การพิมพ์8คำถามที่ถามบ่อย (ปัญหาที่พบบ่อย) 9.สรุป # #1.บทนำสู่ PLA 3D PR


คู่มือเครื่องพิมพ์ SLA 3D: ปลดล็อคศักยภาพของผลิตภัณฑ์ดิจิตอลคอมพิวเตอร์

บทนำ: เครื่องพิมพ์ SLA 3D ได้ปฏิวัติด้านผลิตภัณฑ์ดิจิตอลของคอมพิวเตอร์นำเสนอความแม่นยำอย่างไม่น่าเชื่อและความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดในคู่มือนี้เราจะเจาะลึกเข้าไปในโลกของเครื่องพิมพ์ SLA 3D สำรวจการใช้งานและข้อดีของพวกเขาเช่นเดียวกับความก้าวหน้าล่าสุดในเทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้นนี้1.ทำความเข้าใจการพิมพ์3D SLA: SLA ซึ่งหมายถึงอุปกรณ์สเตอริโอเทคนิค IS


อนาคตของการผลิต: สำรวจศักยภาพของการพิมพ์3D SLA

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: วิวัฒนาการของการผลิต2.เข้าใจ SLA 3D การพิมพ์3.ประโยชน์ของ SLA 3D การพิมพ์4.การประยุกต์ใช้ SLA 3D การพิมพ์5.เอาชนะความท้าทายใน SLA 3D การพิมพ์6.ผลกระทบของการพิมพ์ SLA 3D ในอุตสาหกรรม7.ปัญหาที่พบบ่อย: ตอบคำถามทั่วไปเกี่ยวกับ SLA 3D การพิมพ์8.สรุป: โอบรับอนาคตของการผลิต1.บทนำ: วิวัฒนาการ O


3D บริการเครื่องพิมพ์: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

บริการเครื่องพิมพ์3D: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ด้วยความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีการพิมพ์3D ได้กลายเป็นโซลูชันการปฏิวัติในอุตสาหกรรมต่างๆหากคุณสนใจที่จะสำรวจโลกแห่งการพิมพ์3D และบริการของบริษัทคุณมาถูกที่แล้วในบทความนี้เราจะให้ภาพรวมที่ครอบคลุมของบริการเครื่องพิมพ์ของ3D และวิธีการที่พวกเขากำลังเปลี่ยน C


การปลดล็อกศักยภาพ: วิธีการ3D บริการการพิมพ์กำลังเปลี่ยนภาคคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์ดิจิทัล

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: วิวัฒนาการของการพิมพ์3D 2.วิธีการพิมพ์3D ทำงาน: เหลือบเข้าไปในเทคโนโลยี3.ข้อดีของบริการการพิมพ์3D ในคอมพิวเตอร์และภาคผลิตภัณฑ์ดิจิตอล4.ปรับปรุงการออกแบบและกระบวนการสร้างต้นแบบด้วยการพิมพ์3D 5.กำหนดโซ่การผลิตและอุปทานที่มีการพิมพ์3D 6.การปรับแต่งและการปรับแต่งส่วนบุคคล: ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค7.รักษา


โลกที่น่าสนใจของเครื่องพิมพ์3D: เปิดตัวสิ่งมหัศจรรย์ของคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์ดิจิตอล

หัวข้อ: ปลดปล่อยศักยภาพ: การเดินทางเข้าสู่อาณาจักรของเครื่องพิมพ์3D บทนำ: เริ่มดำเนินการในการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นเข้าสู่โลกของเครื่องพิมพ์3D ที่เทคโนโลยีล้ำสมัยและความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขอบเขตมาบรรจบกันค้นพบว่าเครื่องที่น่าทึ่งเหล่านี้ปฏิวัติสาขาคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์ดิจิทัลอย่างไรโดยนำเสนอความเป็นไปได้ไม่รู้จบและอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปทั่วโลก AS th ค่ะ


อนาคตของการผลิตกับเครื่องพิมพ์3D: ปฏิวัติกระบวนการผลิต

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: การเพิ่มขึ้นของการพิมพ์3D ในการผลิต2.ข้อดีของการพิมพ์3D ในการผลิต3.การประยุกต์ใช้การพิมพ์3D ในอุตสาหกรรมต่างๆ4.ผลกระทบของการพิมพ์3D เกี่ยวกับการจัดการห่วงโซ่อุปทาน5.ความท้าทายและข้อจำกัดของการพิมพ์3D ในการผลิต6.แนวโน้มในอนาคตและความเป็นไปได้ของการพิมพ์3D ในการผลิต7.ปัญหาที่พบบ่อย: คำถามทั่วไปเกี่ยวกับ3D ปรินตี


ดูเพิ่มเติม